ทำไม แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับเหล่าผู้จัดอีเว้นท์ ​

Date

ทำไม แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับเหล่าผู้จัดอีเว้นท์ ​

บินผ่านอากาศด้วยความเร็วสูง กินปุยเมฆที่ทำจากน้ำตาล ดิ่งลงภูเขาเสมือนจริงและแข่งม้าพลาสติกเล็กๆ ด้วยความหวังที่จะชนะตุ๊กตา ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความสุขในวัยเด็กของการใช้เวลาหนึ่งวันในสวนสนุก ความทรงจำที่มีความสุขเหล่านี้ทำให้เราทุกคนหลงใหลในรถไฟเหาะตีลังกาจนกระทั่งถึงวัยผู้ใหญ่

ในการค้นหาจุดหมายทางธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการพบประ การประชุมและการสร้างทีม ซึ่งบริษัทจำนวนมากขึ้นก็เริ่มมีการเปลี่ยนเป้าหมายไปที่สนามเด็กเล่นที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ ดังนั้นสวนสนุกขนาดใหญ่หลายแห่งก็ได้ทำการตลาดกับพื้นที่ของตนให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสร้างความสัมพันธ์ ในการทำงานที่ดีขึ้นหรือเป็นเจ้าภาพจัดอีเว้นท์ที่น่าจดจำ ซึ่งก็เป็นธุรกิจที่ได้มีการเปิดกว้างมากขึ้นสำหรับส่วนของอุตสาหกรรมความบันเทิงนี้

ความสามารถในการให้ทั้งประสบการณ์ที่แปลกใหม่และความรอบด้านคือข้อดีของอุตสาหกรรม MICE ดังนั้นเมื่อโอกาสใหม่ ๆ เกิดขึ้นที่สามารถให้สิ่งที่แตกต่างและมีประสิทธิภาพนอกเหนือจากการเป็นที่น่าตื่นเต้นนี้ เหล่าผู้จัดอีเว้นท์จะไปแห่กันไป

ส่วนเสริมสำหรับธุรกิจ
การให้ความยืดหยุ่นและกิจกรรมที่หลากหลายเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีสำหรับธุรกิจในสวนสนุก ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การให้พื้นที่ขนาดใหญ่เป็นปัจจัยสำคัญในการดึงดูดผู้จัดงาน อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะแข่งขันกับการแข่งขันที่สูงจากส่วนอื่น ๆ ในโลกของ MICE สวนสนุกไม่สามารถที่จะพึ่งพาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่เดิมได้เพียงอย่างเดียว แต่ควรมีสิ่งเล็กน้อยๆ เพิ่มเติม ตัวอย่างที่ดีคือ ห้องประชุม KKC ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 200 คน

ให้บางอย่างที่มากขึ้น
แนวโน้มในการใช้สวนสนุกสำหรับทริปธุรกิจนั้นผูกมัดอยู่กับการส่งเสริมความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน และการลบภาพลักษณ์ของบริษัทที่จืดชืด ปัจจุบันบริษัทจำเป็นต้องให้พนักงานมากขึ้นกว่าเพียงแค่ผนังสี่เหลี่ยมของสำนักงานและการทำงาน 9 ถึง 5 โมงตามแบบฉบับดั้งเดิม พวกเขาต้องให้การกระตุ้น ประสบการณ์ที่น่าจดจำและผลประโยชน์ ในขณะที่ส่งเสริมให้มีบรรยากาศที่เอื้อต่อการทำงานและนวัตกรรม ซึ่งตามธรรมชาติแล้ว การรักษาแบบนี้ไม่ได้หยุดอยู่ภายในองค์กร แต่ต้องไปไกลเกินกว่านี้ด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะสร้างความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะยาวและสร้างชื่อเสียงในวงกว้าง

ที่ แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักแก่งกระจานสวยๆ เราเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมในพื้นที่ แต่ส่วนที่ยอดเยี่ยมของการเป็นสถานที่จัดงานสวนสนุกรีสอร์ทคือผู้เข้าร่วมประชุมสามารถแยกออกจากการทำงานอินดอร์เหล่านี้และเพลิดเพลินไปกับการขับขี่เพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยว สไลเดอร์น้ำ สระว่ายน้ำและบาร์บีคิว ไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าห้องที่เต็มไปด้วยผู้เข้าร่วมประชุม ดังนั้นเราจึงพยายามที่จะให้มีกิจกรรมกลางแจ้งและเพื่อให้พวกเขาแอคทีฟและมีแรงจูงใจตลอดเวลางานนอกสถาณที่ขององค์กร

นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาแพคเกจที่เหมาะกับบริษัทต่างๆ ที่รวมถึงเกมการฝึกอบรมที่สนุกสนานเช่น การหาสมบัติ นอกเหนือไปจากโปรแกรมการเป็นผู้นำ ในความเป็นจริงแล้ว การใช้เวลาในสวนสนุกและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มขวัญและกำลังใจในการทำงานของบริษัท พัฒนาความสัมพันธ์และให้ประโยชน์กับบริษัทที่ช่วยในเรื่องของการรักษาความสามารถได้
ที่มา :
https://www.businessdestinations.com/work/conferencing/why-theme-parks-are-the-new-venue-of-choice-for-event-planners

ติดต่อเรา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

128 หมู่ 6 ซอยบ้านวังนางนวล  ต.แก่งกระจาน
อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

Copyright © KKC Paradise Resort

DESIGN by