บทความที่น่าสนใจ

กิจกรรม 8 อย่างที่ต้องทำเมื่อไปเยือนแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นส่วนขยายของแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติตะนาวศรี ตั้งอยู่ที่ชายแดนของประเทศพม่า แล้วถูกตั้งให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี คศ 1981 ด้วยความผสมผสานอันน่าหลงใหลของป่าสีเขียว น้ำตก ถ้ำ และความเป็นธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปสำหรับผู้รักธรรมชาติ นักถ่ายภาพ และผู้หลงใหลในผืนป่าทุกคน

5 เคล็ดลับสำหรับการวางแผนงานการจัดงานปาร์ตี้ให้กับพนักงานที่แก่งกระจานพาราไดซ์รีสอร์ท

ถือว่าเป็นโอกาสดีของทางบริษัทที่ได้มีโอกาสจัดงานปาร์ตี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันของพนักงานทุกคนและแสดงความยินดีกับพนักงานในงานดีเด่นแต่รับรองได้ว่าถ้าไม่มีการวางแผนที่ดีงาน
ของคุณจะให้ทุกๆคนเบื่อแน่นอนเพื่อให้งานปาร์ตี้วันหยุดครั้งต่อไปของคุณเป็นงานที่พนักงานของคุณไม่ลืมโดยเร็ว ทำตามคำแนะนำนี้และเริ่มวางแผนตั้งแต่เนินๆ หรืออาจจะเริ่มก่อนสักหนึ่งเดือน

ท่องเที่ยวบ้านเกิดของคุณ: วันหยุดนี้ทำไมไม่มาเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน?

เราทุกคนต่างชื่นชอบประสบการณ์ต่างประเทศและวัฒนธรรมใหม่ๆเพราะมีบางสิ่งที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับประเทศห่างไกลที่เราไม่เคยไปมาก่อน อย่างไรก็ตาม การใช้เวลาให้เปี่ยมคุณภาพโดยการเที่ยวประเทศบ้านเกิดก็มีข้อดีมากมาย และนี่คือ 6 สาเหตุง่ายๆ:

สัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนั้นอยู่ติดกับชายแดนพม่า ติดกับเขตอนุรักษ์ตะนาวศรี เป็นอุทยานที่เป็นที่นิยมเนื่องจากอยู่ใกล้กับหัวหิน หากเดินทางจากกรุงเทพไปอุทยานแก่งกระจานจะใช้เวลาประมาณ3ชั่วโมง และจากหัวหินไปอุทานแก่งกระจานจะใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง คุณสามารถเดินทางไปแก่งกระจานได้โดยนั่งรถตู้จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือใช้รถส่วนตัว

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

คุณควรออกไปนอกตัวเมืองบ้าง!! พื้นที่ด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดเพชรบุรีมีชายแดนติดกับพม่ามีอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดชื่อว่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์ป่า ส่วนในตัวเมืองเพชรบุรีนั้นมีความสวยงามพอๆกับหัวหิน ซึ่งคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัวมายังอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานได้

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort