บทความที่น่าสนใจ

ท่องเที่ยวบ้านเกิดของคุณ: วันหยุดนี้ทำไมไม่มาเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน?

เราทุกคนต่างชื่นชอบประสบการณ์ต่างประเทศและวัฒนธรรมใหม่ๆเพราะมีบางสิ่งที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับประเทศห่างไกลที่เราไม่เคยไปมาก่อน อย่างไรก็ตาม การใช้เวลาให้เปี่ยมคุณภาพโดยการเที่ยวประเทศบ้านเกิดก็มีข้อดีมากมาย และนี่คือ 6 สาเหตุง่ายๆ:

สัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนั้นอยู่ติดกับชายแดนพม่า ติดกับเขตอนุรักษ์ตะนาวศรี เป็นอุทยานที่เป็นที่นิยมเนื่องจากอยู่ใกล้กับหัวหิน หากเดินทางจากกรุงเทพไปอุทยานแก่งกระจานจะใช้เวลาประมาณ3ชั่วโมง และจากหัวหินไปอุทานแก่งกระจานจะใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง คุณสามารถเดินทางไปแก่งกระจานได้โดยนั่งรถตู้จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือใช้รถส่วนตัว

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

คุณควรออกไปนอกตัวเมืองบ้าง!! พื้นที่ด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดเพชรบุรีมีชายแดนติดกับพม่ามีอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดชื่อว่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์ป่า ส่วนในตัวเมืองเพชรบุรีนั้นมีความสวยงามพอๆกับหัวหิน ซึ่งคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัวมายังอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานได้

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก​

วิธีจัดงานปาร์ตี้บาบีคิวที่ง่ายและเจ๋ง​

กำลังคิดที่จะชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาปิ้งกิน ดื่ม และฉลองกันอยู่หรือเปล่า ทุกคนต่างก็เป็นเจ้าของงานที่ต่างกันไป และงานปาร์ตี้บาบีคิวก็ควรเกี่ยวกับการสนุกไปกับคนต่างๆ อาหารอร่อยๆ และรับแสงแดดเยอะๆ และนี่คือความลับของฉัน: ฉันเลือกอาหารทานเล่น เครื่องดื่ม และของหวานให้ง่ายไว้ แต่เตรียมอาหารหลักที่ใหญ่และดีที่สุดที่ฉันทำได้ ซี่โครงหมู อาติโช๊คชิ้นเต็มๆ หรือไม่ก็งวงตัวใหญ่ต่างก็จะทำให้ประทับใจแขกคุณได้ทั้งนั้น

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก​

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก

สวนสนุกและสวนน้ำต่าง ๆ นั้นเคยใช้นิติบุคคลแบบแยกกัน หากคุณต้องการเล่นรถไฟเหาะและม้าหมุน คุณต้องไปที่สวนสนุก แต่หากคุณอยากเล่นสไลด์ที่มีน้ำ คุณต้องไปที่สวนน้ำ ความคิดที่ว่าจะรวมสองอย่างเข้าด้วยกันนั้นอาจเคยดูเป็นความคิดที่บ้าแต่สำหรับตอนนี้มันไม่ใช่อีกแล้ว ปัจจุบันนี้ คุณต้องนำชุดว่ายน้ำไปเผื่อด้วยเวลาที่คุณไปสวนสนุก เพราะสวนสนุกส่วนใหญ่นั้นจะมีสวนน้ำอยู่ด้วย มาลองดูเครื่องเล่นสวนน้ำที่่่มันที่สุดกันเถอะ

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort