บทความที่น่าสนใจ

วางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้อย่างไรให้น่าตื่นตาตื่นใจ

วางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้อย่างไรให้น่าตื่นตาตื่นใจ

หากคุณได้รับมอบหมายให้ทำการวางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้ประจำปีของบริษัทของคุณทำตามแนวทางพื้นฐานสองสามอย่างเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากกิจกรรมพิเศษของคุณและมันจะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้โดยที่ไม่กระทบคุณภาพของมัน

สิ่งสำคัญคือต้องเริ่มต้นด้วยขั้นพื้นฐาน คือปาร์ตี้ควรมีธีมอะไร ควรจัดที่ไหน คนมาร่วมงานกี่คน ควรจัดเมื่อไหร่เวลาไหนและอาหารและเครื่องดื่มอะไรที่จะมาเสิร์ฟในงาน ก่อนที่จะไปยังการวางแผนเฉพาะและไปดำเนินจัดงานในที่สุด

ทำไม แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับเหล่าผู้จัดอีเว้นท์ ​

บินผ่านอากาศด้วยความเร็วสูง กินปุยเมฆที่ทำจากน้ำตาล ดิ่งลงภูเขาเสมือนจริงและแข่งม้าพลาสติกเล็กๆ ด้วยความหวังที่จะชนะตุ๊กตา ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความสุขในวัยเด็กของการใช้เวลาหนึ่งวันในสวนสนุก ความทรงจำที่มีความสุขเหล่านี้ทำให้เราทุกคนหลงใหลในรถไฟเหาะตีลังกาจนกระทั่งถึงวัยผู้ใหญ่

ประโยชน์ด้านสุขภาพสูงสุดที่ได้จากการมาเที่ยวสวนสนุก​

สวนสนุกเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวันหยุด ที่มีให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม การแสดง และสถานที่น่าสนใจ การขี่เครื่องเล่นอันน่าตื่นเต้นและเหมาะสำหรับครอบครัว นับว่าเป็นสวนสนุกที่มีหลากสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน มาดูประโยชน์ด้านสุขภาพ 10 ข้อ ที่ได้จากการมาเที่ยวสวนสนุก:

แก่งกระจานจุดหมายปลายทางสรวงสวรรค์บนดิน

จังหวัดเพชรบุรี เป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก กับระยะเวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่า ก็มาถึงเพชรบุรีได้อย่างไม่ยากเลย และถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของจังหวัดเพชรบุรี หนึ่งในนั้นก็คือเขื่อนแก่งกระจาน

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort