บทความที่น่าสนใจ

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก​

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก

สวนสนุกและสวนน้ำต่าง ๆ นั้นเคยใช้นิติบุคคลแบบแยกกัน หากคุณต้องการเล่นรถไฟเหาะและม้าหมุน คุณต้องไปที่สวนสนุก แต่หากคุณอยากเล่นสไลด์ที่มีน้ำ คุณต้องไปที่สวนน้ำ ความคิดที่ว่าจะรวมสองอย่างเข้าด้วยกันนั้นอาจเคยดูเป็นความคิดที่บ้าแต่สำหรับตอนนี้มันไม่ใช่อีกแล้ว ปัจจุบันนี้ คุณต้องนำชุดว่ายน้ำไปเผื่อด้วยเวลาที่คุณไปสวนสนุก เพราะสวนสนุกส่วนใหญ่นั้นจะมีสวนน้ำอยู่ด้วย มาลองดูเครื่องเล่นสวนน้ำที่่่มันที่สุดกันเถอะ

7วิธีรักษาตัวให้ปลอดภัยที่สวนน้ำ

7วิธีรักษาตัวให้ปลอดภัยที่สวนน้ำ

สวนน้ำทั่วทั้งประเทศเป็นจุดที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้คนในการคลายร้อน และเอาชนะความร้อนในหน้าร้อน จุดกิจกรรมทางน้ำน่าสนใจได้แก่จุดละอองน้ำเย็น, จุดคลื่น และจุดโลดโผนที่ให้ความสนุกสนานอย่างยิ่ง แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญในการระวังตัวเองให้อยู่ในความปลอดภัยในขณะการทำกิจกรรมที่สวนน้ำ ดังนั้นก่อนที่จะไปเล่นสวนน้ำในบริเวณใกล้บ้าน อย่าลืมทำตาม 7 วิธีเพื่อรักษาความปลอดภัย

แก่งกระจาน สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในประเทศไทย

แก่งกระจาน เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในบริเวณขอบชายแดนประเทศเมียนมาร์ ใกล้กับพื้นที่เขตป่าสงวนตะนาวศรี มันเป็นสวนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีพื้นที่อยู่ใกล้กับเมืองท่องเที่ยวอย่างหัวหิน อุทยานดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่อำเภอหนองหญ้าปล้อง, อำเภอแก่งกระจาน, อำเภอท่ายาง ในจังหวัดเพชรบุรี และอำเภอหัวหิน ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สถานที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยป่าฝนเป็นหลัก ภายในเขตลาดชันทางตะวันออกของเทือกเขาตะนาวศรี จุดสูงที่สุดอยู่สูงถึง 1,200 เมตร นอกจากนี้ยังมีแม่น้ำ 2 สายหลัก ที่มีต้นน้ำในเขตอุทยานนี้ด้วย นั่นคือแม่น้ำปราณบุรี และแม่น้ำเพชรบุรี

วางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้อย่างไรให้น่าตื่นตาตื่นใจ

วางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้อย่างไรให้น่าตื่นตาตื่นใจ

หากคุณได้รับมอบหมายให้ทำการวางแผนจัดงานสตาฟปาร์ตี้ประจำปีของบริษัทของคุณทำตามแนวทางพื้นฐานสองสามอย่างเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากกิจกรรมพิเศษของคุณและมันจะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้โดยที่ไม่กระทบคุณภาพของมัน

สิ่งสำคัญคือต้องเริ่มต้นด้วยขั้นพื้นฐาน คือปาร์ตี้ควรมีธีมอะไร ควรจัดที่ไหน คนมาร่วมงานกี่คน ควรจัดเมื่อไหร่เวลาไหนและอาหารและเครื่องดื่มอะไรที่จะมาเสิร์ฟในงาน ก่อนที่จะไปยังการวางแผนเฉพาะและไปดำเนินจัดงานในที่สุด

ทำไม แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับเหล่าผู้จัดอีเว้นท์ ​

บินผ่านอากาศด้วยความเร็วสูง กินปุยเมฆที่ทำจากน้ำตาล ดิ่งลงภูเขาเสมือนจริงและแข่งม้าพลาสติกเล็กๆ ด้วยความหวังที่จะชนะตุ๊กตา ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความสุขในวัยเด็กของการใช้เวลาหนึ่งวันในสวนสนุก ความทรงจำที่มีความสุขเหล่านี้ทำให้เราทุกคนหลงใหลในรถไฟเหาะตีลังกาจนกระทั่งถึงวัยผู้ใหญ่

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort