บทความที่น่าสนใจ

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ความอุดมสมบูรณ์แห่งเพชรบุรี

คุณควรออกไปนอกตัวเมืองบ้าง!! พื้นที่ด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดเพชรบุรีมีชายแดนติดกับพม่ามีอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดชื่อว่าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์ป่า ส่วนในตัวเมืองเพชรบุรีนั้นมีความสวยงามพอๆกับหัวหิน ซึ่งคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัวมายังอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานได้

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก​

วิธีจัดงานปาร์ตี้บาบีคิวที่ง่ายและเจ๋ง​

กำลังคิดที่จะชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาปิ้งกิน ดื่ม และฉลองกันอยู่หรือเปล่า ทุกคนต่างก็เป็นเจ้าของงานที่ต่างกันไป และงานปาร์ตี้บาบีคิวก็ควรเกี่ยวกับการสนุกไปกับคนต่างๆ อาหารอร่อยๆ และรับแสงแดดเยอะๆ และนี่คือความลับของฉัน: ฉันเลือกอาหารทานเล่น เครื่องดื่ม และของหวานให้ง่ายไว้ แต่เตรียมอาหารหลักที่ใหญ่และดีที่สุดที่ฉันทำได้ ซี่โครงหมู อาติโช๊คชิ้นเต็มๆ หรือไม่ก็งวงตัวใหญ่ต่างก็จะทำให้ประทับใจแขกคุณได้ทั้งนั้น

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก​

7 เครื่องเล่นสวนน้ำที่สนุกและมันมาก

สวนสนุกและสวนน้ำต่าง ๆ นั้นเคยใช้นิติบุคคลแบบแยกกัน หากคุณต้องการเล่นรถไฟเหาะและม้าหมุน คุณต้องไปที่สวนสนุก แต่หากคุณอยากเล่นสไลด์ที่มีน้ำ คุณต้องไปที่สวนน้ำ ความคิดที่ว่าจะรวมสองอย่างเข้าด้วยกันนั้นอาจเคยดูเป็นความคิดที่บ้าแต่สำหรับตอนนี้มันไม่ใช่อีกแล้ว ปัจจุบันนี้ คุณต้องนำชุดว่ายน้ำไปเผื่อด้วยเวลาที่คุณไปสวนสนุก เพราะสวนสนุกส่วนใหญ่นั้นจะมีสวนน้ำอยู่ด้วย มาลองดูเครื่องเล่นสวนน้ำที่่่มันที่สุดกันเถอะ

7วิธีรักษาตัวให้ปลอดภัยที่สวนน้ำ

7วิธีรักษาตัวให้ปลอดภัยที่สวนน้ำ

สวนน้ำทั่วทั้งประเทศเป็นจุดที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้คนในการคลายร้อน และเอาชนะความร้อนในหน้าร้อน จุดกิจกรรมทางน้ำน่าสนใจได้แก่จุดละอองน้ำเย็น, จุดคลื่น และจุดโลดโผนที่ให้ความสนุกสนานอย่างยิ่ง แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญในการระวังตัวเองให้อยู่ในความปลอดภัยในขณะการทำกิจกรรมที่สวนน้ำ ดังนั้นก่อนที่จะไปเล่นสวนน้ำในบริเวณใกล้บ้าน อย่าลืมทำตาม 7 วิธีเพื่อรักษาความปลอดภัย

แก่งกระจาน สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในประเทศไทย

แก่งกระจาน เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในบริเวณขอบชายแดนประเทศเมียนมาร์ ใกล้กับพื้นที่เขตป่าสงวนตะนาวศรี มันเป็นสวนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีพื้นที่อยู่ใกล้กับเมืองท่องเที่ยวอย่างหัวหิน อุทยานดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่อำเภอหนองหญ้าปล้อง, อำเภอแก่งกระจาน, อำเภอท่ายาง ในจังหวัดเพชรบุรี และอำเภอหัวหิน ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สถานที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยป่าฝนเป็นหลัก ภายในเขตลาดชันทางตะวันออกของเทือกเขาตะนาวศรี จุดสูงที่สุดอยู่สูงถึง 1,200 เมตร นอกจากนี้ยังมีแม่น้ำ 2 สายหลัก ที่มีต้นน้ำในเขตอุทยานนี้ด้วย นั่นคือแม่น้ำปราณบุรี และแม่น้ำเพชรบุรี

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort